Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO

Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO


Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO

 

Cài đặt chỉ là bước đầu để bước vào thế giới Pokemon GO. Trong quá trình chơi, bạn sẽ vấp phải kha khá những sự cố làm đình trệ thậm chí bế tắc trong việc phiêu lưu và bắt Pokemon.

Ở trong bài viết này, Infogame sẽ tổng hợp một số lỗi phổ biến và nghiêm trọng nhất trong Pokemon GO cùng cách xử lý cơ bản. Một điểm lưu ý là những cách khắc phục không 100% linh nghiệm bởi tình trạng của mỗi thiết bị Smartphone là rất đa dạng.

Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO

 

 

Lỗi GPS không dò được

 

Nếu bạn nhận được thông báo rằng “ GPS signal not being found ( Định vị không tìm thấy)” thì việc trước tiên bao giờ cũng là kiểm tra lại kết nối mạng hiện tại. Hãy chạy thử các ứng dụng online khác để xem đường truyền có hoạt động không.

Tham khảo Download fb lite

Nếu bạn đã chắc chắn là tín hiệu kết nối vẫn ổn thì sử dụng thủ thuật sau. Tạm thoát khỏi Pokemon GO rồi mở ứng dụng Google Maps trong điện thoại lên. Để nguyên ứng dụng Google Map rồi bật lại Pokemon GO. Nếu vấn đề vẫn còn thì bạn hãy khởi động lại thiết bị rồi lặp lại từ bước bật Google Map.

Một chi tiết nữa đó là việc xác định vị trí của bạn có chính xác hay không còn phụ thuộc cả vào độ mạnh yếu GPS mà thiết bị của bạn cung cấp. Nếu cần, hãy tải thêm các ứng dụng khác giúp gia tăng tín hiệu GPS.

Hướng dẫn khắc phục những sự cố hay gặp nhất trong Pokemon GO2

 

 

Lỗi đột ngột mất tiếng

 

Niantic đã nhận được nhiều phản hồi về lỗi này nhưng cần một thời gian nữa để họ có thể giải quyết được triệt để. Hiện tại, phương pháp thủ công đơn giản nhất là tắt đi bật lại ứng dụng Pokemon GO hoặc dùng một tai nghe Bluetooth để kích hoạt lại âm thanh.

Ứng dụng không cài đặt được

Đúng là có một số thiết bị khó khăn hơn trong việc cài đặt Pokemon GO. Cho tới thời điểm này thì số lượng các thiết bị như vậy đã được giảm đi. Bên cạnh vấn đề về thiết bị, nếu gặp phải lỗi này, bạn nên đa dạng hóa cách cài đặt của mình.

Xem thêm Uc browser mini apk

Cách phổ biến nhất vẫn là lên kho ứng dụng mobile để tiến hành tải và cài đặt game nhưng cũng có thể dùng cách khác là tải file Apk về máy tính rồi cóp lại vào ổ lưu trữ trong thiết bị Smartphone rồi cài đặt từ đó.

Quá trình chơi bị reset

Lỗi này có nghĩa là tất cả các Pokemon mà bạn bắt được cùng level của chúng sẽ bị quay trở về như lúc ban đầu mới vào game.

Những báo cáo về trường hợp này đều cùng chung một đặc điểm là do những người chơi đã thử sử dụng 2 tài khoản khác nhau dẫn tới sự lẫn lộn trong việc nhận diện tài khoản.

Để hạn chế sự cố này, bạn cần lưu lại những thông tin của tài khoản ban đầu và tiến hành đăng nhập lại khi cần thiết. Quá trình đăng nhập lại sẽ giúp bạn tìm thấy những dữ liệu cũ.

Đánh giá bài hát

Từ khóa: Tìm lời bài hát, Tìm bài hát theo lời, Lời bài hát
Cùng Ca sĩ Bài hát mới nhất
Nhận vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh trong nội thành Hà Nội

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh trong nội thành Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nhưng đảm bảo an toàn nhưng các đơn vị vận tải tự do, xe thương binh lại không thể tiến hành và hoàn thành một cách tốt nhất vì xe vận tải nhỏ, nhân lực...

637 0
Có cần làm lễ nhập trạch khi chuyển văn phòng không?

Có cần làm lễ nhập trạch khi chuyển văn phòng không?

Chuyển văn phòng luôn là một trong những công việc quan trọng ảnh hưởng lớn tới công việc làm ăn của công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bên cạnh việc tốn nhiều thời gian để di chuyển đồ đạc thì những thủ...

689 0

Các mẫu chăn ga gối đệm thu hút dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua và sử dụng chăn ga gối đệm ngày càng tăng, vì vậy các thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc như chăn ga gối đệm Everhome, Hanvico, Everon, đã không ngừng nghỉ để có thể cải tiến những mẫu...

727 0
Dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép xây dựng uy tín của vận tải nội thành

Dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép xây dựng uy tín của vận tải nội thành

Công ty vận tải nội thành nhận vận chuyển hàng sắt thép xây dựng cam kết an toàn và giá cước cạnh tranh so với thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường vận tải chuyên nghiệp và...

933 0
Kinh tế khó khăn ảnh hưởng tới dịch vụ chuyển văn phòng

Kinh tế khó khăn ảnh hưởng tới dịch vụ chuyển văn phòng

Nền kinh tế nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển, nên gặp rất nhiều khó khăn. Sự khó khăn của nền kinh tế ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong đó có cả dịch vụ chuyển văn phòng. Kinh...

589 0

Top đầu quạt sưởi tiêu thụ chạy bền nhất năm nay

Bạn đang chằn trọc không biết nên mua loại quạt sưởi nào tốt? Thì top 5 loại quạt sưởi bán chạy nhất năm 2016 được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Trên smartphone martket có rất nhiều loại quạt...

808 0
Facebook lite – dành cho máy cấu hình thấp

Facebook lite – dành cho máy cấu hình thấp

Nếu app Facebook quen thuộc hỗ trợ các app trò chuyện, cập nhật trạng thái… thì mới đây mạng xã hội này đã cho phân phối app facebook lite free hợp lý cho những điện thoại android cấu hình thấp cũng như có kết nối đường truyền...

985 0
Đăng bình luận