Top 5 hang động tuyệt vời nhất ở Vịnh Hạ Long

Top 5 hang động tuyệt vời nhất ở Vịnh Hạ Long

Top 5 hang động tuyệt vời nhất ở Vịnh Hạ Long


Không có chuyến đi nào đến Vịnh Hạ Long mà không tham quan một số hang động nổi tiếng nhất ở đây. Mỗi hang động của Vịnh Hạ Long là những cảnh quan lớn cho thấy thiên nhiên tuyệt đẹp như thế nào. Các hang động được tìm thấy trong khu vực này được hình thành từ 11.000 đến 70.000 năm trước có lịch sử khá là lâu đời.

Nhiều hang động của Vịnh Hạ Long rất đồ sộ và có những cảnh quan tuyệt đẹp của nhũ đá. Một số hang động là nơi tuyệt vời để khám phá và tiến vào bằng chèo thuyền kayak. Ngoài ra còn những hang động khác thậm chí còn có hình vẽ có từ thời Pháp chiếm đóng vào thế kỷ 19. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 hang động tuyệt vời và đẹp nhất như sau:

Hang Trinh Nữ

hang-trinh-nu

Địa điểm: Nằm trên đảo Bồ Hòn, cách hang Sửng Sốt 3km và về phía nam bến Bãi Cháy 15 km.

Hang Luồn

Địa điểm: Nằm trên đảo Bồ Hòn, cách hang Sửng Sốt 1 km và bến du lịch Tuần Châu 14 km.

Hang Sửng Sốt

Địa điểm: Hang Sửng sốt được phát hiện trở lại vào năm 1901 được khá nhiều khách lựa chọn làm điểm du lịch tham quan.

hang-sung-sot

Hang Bồ Nâu

Địa điểm: Nằm trên đảo Bồ Hòn và có diện tích 200 m2.

Động Thiên Cung

Đây là một trong những hang động lớn nhất ở vịnh Hạ Long, với tổng diện tích 10.000 mét vuông.

dong-thien-cung

Mỗi hang có câu chuyện riêng và những phẩm chất đặc biệt và không nên bỏ qua trong bất kỳ hành trình tốt nào của Vịnh Hạ Long.

Thông tin hữu ích

Giờ mở cửa: 06:30 đến 18:30 mỗi ngày.

Phí tham quan: Từ 30.000 đồng đến 70.000 đồng . (Nhiều chuyến tham quan Vịnh Hạ Long bao gồm phí vào cửa hang động trong giá vé của họ, tuy nhiên nếu bạn tự mình khám phá Vịnh Hạ Long, bạn sẽ phải mua vé của riêng mình và trả tiền cho thuyền của chính mình.)

Không ai biết chắc chắn có bao nhiêu hang động có thể được tìm thấy ở Vịnh Hạ Long, nhưng có khoảng 30 hang động để các du khách co thể tham quan khám phá. Những hang động này khác nhau về kích thước và tầm vóc và được trải rộng trên vịnh, vì vậy hãy nhớ ghé thăm một số trong số chúng để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn. Các bạn cũng có thể lựa chọn tour du thuyền hạ long 2 ngày có thể tham quan những hang đá này dễ dàng nhé.

Đánh giá bài hát

Từ khóa: Tìm lời bài hát, Tìm bài hát theo lời, Lời bài hát
Cùng Ca sĩ Bài hát mới nhấtĐăng bình luận